CÁC CÂU HỎI THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Câu 1: Sản phẩm Alpha Lipid Life Line chỗ khác bán giá rẻ hơn Alpha Lipid Life Line của Anh/ Chị ?

  • Hàng phá giá là hàng hóa công ty không đảm bảo chất lượng.
  • Hàng tồn kho có thể là do không bán được nên mới bị bán đổ bán tháo đi, có thể là là hàng giả hàng nhái.
  • Hiện nay có những người vì lợi ích cá nhân, nên mua những lon sản phẩm đã qua sử dụng về làm giả.
  • Một sản phẩm sử dụng bên ngoài cơ thể có thể mua lầm. Nhưng một sản phẩm uống vào cơ thể thì không thể mua lầm. Ví dụ: Một đôi giày mua hàng giả xài hư thì bỏ, một cái áo mua hàng giả xài hư thì bỏ. Nhưng Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm uống vào cơ thể, mua hàng kém chất lượng, cơ thể xài hư thì …
  • Khi khách hàng mua hàng đúng chất lượng, họ sẽ nhận được giá trị, được chăm sóc tốt.
  • Thông thường hàng bán phá giá là 2 loại hàng sau đây:
Hàng thật mà kém chất lượng

 

+       Không có hóa đơn.

+       Không mã số dưới đáy lon (Cạo mã số).

+       Không được bảo hiểm.

+       Không được nhận quyền lợi kinh doanh.

+       Không phải hàng đúng chất lượng của công ty.

+       Không có cơ hội hưởng hoa hồng, để mua sản phẩm uống mà không bỏ tiền túi.

+       Hàng trôi nổi (Không tin tưởng chất lượng).

 

 

 

Hàng giả

 

+       Hiện nay có những người cam kết mua lại lon sản phẩm giá 50.000 – 200.000 ngàn /1 lon.

+       Không có hóa đơn.

+       Không có mã số dưới dáy lon.

+       Không được quyền lợi bảo hiểm của công ty.

+       Có nhiều hình ảnh sửa giá (Nên lưu lại rồi cảch báo cho người dân).

Ghi chú: Bán phá giá là hành vi vi phạm pháp luật được bảo hộ của công ty sẽ bị công ty cắt mã số, và đưa vào trang web công khai của cty và trang web cục quản lý cạnh tranh bảo vệ người tiêu dùng.Người tiêu dùng phát hiện hành vi trên thu thập video, hình ảnh của người bán phá giá gửi về công ty để được xử lý nghiêm khắc.


Câu 2. Tại sao lại có giá bán 1.280.000 vnđ và 1.536.000 vnđ?

  • Giá bán 1.280.000 vnđ là giá bán dành cho những thành viên có mã số thẻ được mua với giá sỉ và hưởng quyền lợi chiết khấu càng dùng càng rẻ.
  • Giá bán 1.536.000 vnđ là giá bán lẻ khuyến nghị được bán ra cho phép của công ty đối với các nhà phân phối sản phẩm bán cho khách hàng

 


Câu 3. Nếu tôi làm thẻ và mua với giá sỉ 1.280.000 vnđ thì khi được chiết khấu có được trừ vào tiền mua sản phẩm luôn hay không?

Khi có mã số thẻ Nhà phân phối sẽ được mua giá sỉ ưu đãi dành cho NPP, và hưởng các mức chiết khấu theo quy định trong 10 khoản hoa hồng của công ty, số tiền chiết khấu được hưởng tương ứng sẽ không trừ trực tiếp trên sản phầm, mà sẽ được công ty hoàn trả vào tháng kế tiếp thông qua chuyển khoản.


Câu 4. Nếu tôi có mã số và được mua với giá 1.280.000 vnđ và bán lại cho người khác thì bán bằng giá 1.280.000 vnđ hay bán giá 1.536.000 vnđ?

Người đã có mã số thẻ khi được mua với giá 1.280.000 vnđ thì khi bán lại cho người khác có thể bán với giá là 1.536.000 vnđ cho người không có mã số, hoặc có thể bán giá từ 1.280.000 => 1.536.000 vnđ và không được bán giá thấp hơn giá mua ban đầu là: 1.280.000 vnđ vì vi phạm quy định của công ty và vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý.


Câu 5. Nếu tôi có mã số thẻ mua với giá 1.280.000 vnđ và khi khách hàng của tôi cũng làm thẻ để mua giá như vậy thì tôi có được hưởng ưu đãi gì không?

Theo chính sách trả thưởng của công ty dành cho những người có mã số thẻ nhà phân phối thì khi bảo trợ được một khách hàng mới mở thẻ cũng sẽ được hưởng chiết khấu phù hợp theo các khoản hoa hồng quy định của công ty, khoản chiết khấu được hưởng dựa trên doanh số nhóm hoặc % chênh lệch.

( Liên hệ với bộ phận NPP làm chuyên nghiệp của chúng tôi để được giải đáp)