CÁC CÂU HỎI THẮC MẮC VỀ SẢN PHẨM THƯỜNG GẶP

Câu 1. Tại sao sản phẩm có tiếng Hoa?

  • Ban đầu, khi sản phẩm mới về Việt Nam, đã có tiếng Hoa và tiếng Anh, không có tiếng Việt. Vì sản phẩm này phát triển trên nhiều quốc gia đặc biệt là Châu Á Thái Bình Dương, mà Châu Á Thái Bình Dương đang sử dụng 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Hoa (Châu Á Thái Bình Dương sử dụng tiếng Hoa nhiều hơn tiếng Anh).
  • Khi về Việt Nam, doanh số liên tục phát triển lớn mạnh nên tập đoàn New Image đã xin được cấp phép in tiếng Việt trên dây truyền sản xuất dành riêng cho Việt Nam.

Câu 2. Tại sao Alpha Lipid Lifeline khi pha với nước phải lắc?

Lắc vì quy định của nhà sản xuất.

Lắc là vì công nghệ Alpha Lipid giúp tạo nên màng phức hợp khi pha sản phẩm để bảo vệ các thành phần dinh dưỡng khi qua môi trường acid dạ dày không bị ảnh hưởng: Ưu thế của Alpha Lipid Life Line so với sản phẩm thông thường ngoài thị trường đó chính là nhờ công nghệ Alpha Lipid từ New Image mang lại hiệu quả nhanhcao cho người tiêu dùng (Vì nó giúp phục hồi các chức năng trong cơ thể).


Câu 3. Sữa non ở đâu mà nhiều thế?

New Zealand có khoảng 4.5 triệu dân và có khoảng 6.3 triệu con bò.

 

New Zealand Việt Nam
+       Hơn 4 triệu dân

+       Hơn 6 triệu con bò

 

+       Hơn 90 triệu dân

+       0,3 triệu con bò

 

  • Ngành sữa bò ở New Zealand là một trong những ngành mang lại nguồi thu nhập chính cho người dân New Zealand, ngành kinh tế mũi nhọn của New Zealand nên sản phẩm này phải đảm bảo chất lượng để giữ uy tín theo tiêu chuẩn của New Zealand trước khi nhập về Việt Nam. (Tại gian hàng triển lãm sản phẩm sữa của tất cả các hãng sữa tháng 5 – 6 / 2017 tại Hà Nội có gian hàng của Tổng lãnh sự quán New Zealand. Đây như lời cam kết của chính phủ New Zealand đối với sản phẩm có nguồn gốc từ New Zealand).
  • Nếu như sản phẩm sữa của New Zealand đi qua bất kì quốc gia nào mà bị ảnh hưởng gì tới sức khỏe của người tiêu dùng thì sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ tới người dân và ngành kinh tế của đất nước New Zealand.

Câu 4. Dùng sản phẩm ngưng một thời gian rồi uống lại được không? (Được)

  • Với điều kiện là chúng ta phải ăn uống đầy đủ chất và không đưa thực phẩm bẩn vào cơ thể.
  • Sản phẩm giống như cơm. Hôm nay nghỉ ăn ngày mai ăn lại được không ?
  • Theo khuyến nghị chế độ dinh dưỡng theo Viện Dinh Dưỡng khuyến cáo thì chúng ta hàng ngày không thể cung cấp đầy đủ các vi chất dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe nên việc bổ sung là điều cần thiết.

Câu 6. Uống Alpha Lipid Life Line không được, có sản phẩm nào thay thế không?

Có: Immufort tăng cường kháng thể nhiều, vitamin khoáng chất ít hơn.

Hoặc uống thử trải nghiệm


Câu 7. Sử dụng sản phẩm sẽ bị nghiện?

Không, bổ sung thường xuyên để khỏe mạnh. Sản phẩm của New Zealand, là một trong top 10 quốc gia đáng sống nhất trên thế giới (Đứng thứ 5). Một sản phẩm được nhập khẩu từ quốc gia đáng sống nhất trên thế giới, vậy sản phẩm đó có an toàn không (Quốc gia đáng sống nhất với nguồn nước sạch, không khí sạch).

Sản phẩm là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bị thiếu hụt qua quá trình ăn uống không đảm bảo.