CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Câu 1. Tại sao uống sản phẩm lại hỗ trợ bệnh tật? Rối loạn tiêu hóa dùng được không? Có phải thần dược không?

Dùng sản phẩm có cải thiện sinh lý không? Vô sinh dùng sản phẩm có con không? Tiểu đường dùng sản phẩm có khỏi không (Bao lâu)? Uống có tăng tuổi thọ không? Bệnh tim có dùng được không? Chạy thận có dùng được không? Phẫu thuật ruột có dùng được không? Có chữa được vảy nến không? Khi uống 2- 3 hộp rồi, huyết áp và lượng đường về cân bằng có thể bỏ khỏi uống thuốc được không?

  • Alpha Lipid Lifeline không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, chỉ tăng cường hệ miễn dịch, mà hệ miễn dịch của cơ thể khỏe mạnh dẫn đến cơ thể khỏe mạnh.
  • Hệ miễn dịch giống như bác sĩ của cơ thể, làm tăng sức đề kháng. Hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh: Vi khuẩn, virut, ….

Ví dụ :

Nếu hệ miễn dịch khỏe mạnh Nếu hệ miễn dịch suy giảm
+       Vết thương tự lành

+       Bệnh cảm cúm tự hết

+       Vết thương sẽ hoại tử

+       Nằm đi không nổi


Câu 2. Tôi đang bị sỏi thận được khuyến cáo là thừa Canxi và không được dùng sữa thì sản phẩm Alpha Lipid Life Line tôi có uống được không?

Thiếu canxi liên quan đến 147 loại vấn đề triệu chứng sức khỏe.

  • Canxi ion hòa tan vào trong nước uống và hấp thu vào tế bào để sử dụng cho hoạt động sinh hóa cơ thể.
  • Tuy nhiên nếu sức khỏe thận không tốt thì không nên bổ sung hàm lượng canxi cao một lúc mà cần chia nhỏ liều lượng ra để bổ sung nhiều lần + uống đủ nước để đào thải tốt.

Giảm liều lượng Alpha Lipid Lifeline còn 0.5 – 1.0 muỗng/ngày.


Câu 3. Tôi bị tiểu đường thì có được uống không? và uống có bị tăng đường huyết lên không?

Đối với những người đang mắc bệnh tiểu đường thì hoàn toàn yên tâm sử dụng được, vì sản phẩm Alpha Lipid Life Line chứa rất ít đường.

Hơn nữa còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho người tiểu đường khi phải ăn uống kiêng.


Câu 4. Tôi bị thoái hóa xương khớp thì uống được không? và có cải thiện như thế nào?

Sản phẩm Alpha Lipid Life Line có hàm lượng Canxi cao dễ hấp thu giúp cho những người bị các vấn đề về xương khớp, thoái hóa… bổ sung đầy đủ hàm lượng canxi cần thiết mỗi ngày theo tổ chức y tế thế giới WHO khuyến nghị mỗi người trưởng thành nên bổ sung mỗi ngày là 1000mg canxi.

Nhũng người thoái hóa xương khớp là rất cần bổ sung canxi, mỗi 1 ly sữa Alpha Lipid Life Line giúp cung cấp 1000mg canxi đủ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.


Câu 5. Những người ung thư thì có dùng được sản phẩm không? có tác dụng phụ gì không?

Cơ thể của những người ung thư đang phải đấu tranh với các tế bào ung thư nên bị suy giảm sức đề kháng, cho nên rất cần phải bổ sung Kháng Thể để nâng cao sức đề kháng.

Do đặc trung của sản phẩm ít đường, ít đạm, ít chất béo nên phù hợp cho người ung thư uống được và rất tốt bởi sản phẩm cung cấp hàm lượng Kháng Thể rất cao.

Theo như một số nghiên cứu trên thế giới hiện nay đã phát hiện giải pháp hỗ trợ điều trị cho ung thư bằng cách bổ sung Kháng Thể. Do vậy sản phẩm Alpha Lipid Liffe Line hoàn toàn yên tâm sử dụng cho người ung thư mà không có tác dụng phụ.


Câu 6. Những người cấy ghép nội tạng thì có được dùng sản phẩm không?

Tuyệt đối không được sử dụng sản phẩm đối với những người đang cấy ghép nội tạng.


Câu 7. Tại sao những người có các vấn đế về xương khớp, gout, có các vết thương cũ thường thấy đau lên khi đang dùng sản phẩm? Liệu có phải do sản phẩm hay không? và thường sẽ đau trong bao lâu?

Một số khách hàng đang có các vấn đề sức khỏe trên, khi dùng sản phẩm thì đang ở trong giai đoạn cơ thể lưu thông máu thì sẽ có một số biểu hiện đau, những chỗ đau ở đâu đó là dấu hiệu ở đó đang có vấn đề và cơ thể đang sửa chữa, tại các khu vực mạch máu tắc nghẽn.

Qúa trình này sẽ cải thiện dần theo vòng xoắn ốc và có tính lặp lại ở các lần sau nhưng sẽ giảm hơn so với trước.