Có sữa non Alpha Lipid giả, nhái trên thị trường hay không?

Có sữa non Alpha Lipid LifeLine giả không

Sữa non Alpha Lipid LifeLine giả, nhái có lẽ hiện đang là vấn đề nhức nhối của nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiêu biểu là Alpha Lipid Life Line. Vậy, thực sự trên thị trường có sữa non Alpha Lipid LifeLine giả, nhái hay không, chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu để có thể biết và lựa chọn được sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt, chính hãng nhé.

Sữa non Alpha Lipd LifeLine là gì?

Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine là tên một sản phẩm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn New Image và hiện đang được New Image Việt Nam phân phối độc quyền. Vì trong thành phần có sữa non bò nên nhiều người còn gọi là sữa non Alpha Lipif Life Line hay sữa kháng thể Alpha Lipid LifeLine do trong thành phần sản phẩm có hàm lượng kháng thể IgG cao.

Đây là một sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội và có một số đặc điểm hiện chỉ có mình sản phẩm này sở hữu đó là sản phẩm sử dụng công nghệ độc quyển Alpha Lipid giúp bảo toàn các hoạt tính sinh học có lợi từ sữa non bò và tăng độ hấp thụ các thành phần dinh dưỡng lên tối đa.

Có lẽ nhờ những điều vô cùng đặc biệt và khác biệt mà sản phẩm này hiện đang là sản phẩm hot hít trên thị trường sữa cũng như thị trường các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, nhận được nhiều phẩn hồi tích cực sau khi sử dụng.

>> Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm Alpha Lipid LifeLine

Sữa non Alpha Lipid có hàng giả, nhái hay không?

Thời gian gần đây, đặc biệt là từ khi dịch corona bùng phát thì nhu cầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong đó có Alpha Lipid LifeLine đang rất cao. Cũng chính vì nhu cầu cao, hiệu quả sử dụng tích cực nên nguy cơ bị làm giả, nhái là không tránh khỏi.

Thực tế thì chúng ta có thể thấy trên thị trường hầu hết sản phẩm nào tốt, được nhiều người tiêu dùng tìm mua là sẽ xuất hiện hàng giả, nhái và Alpha Lipid LifeLine cũng đã có hàng giả, nhái trên thị trường rồi nhé mọi người.

Chính nhờ sự phát triển của khoa học, công nghệ mà hàng giả, hàng nhái ngày càng được làm rất tinh vi. Nếu khách hàng không tỉnh táo, thông minh và tinh mắt thì rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và hậu quả là tiền mất mà dùng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Đã là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chúng ta uống vào người thì mọi người nên chú ý cẩn thận khi mua hàng nhé.

Một số chiêu trò tinh vi ở các sản phẩm Alpha Lipid Life Line giả, nhái:

  • Làm nhái thương hiệu : Cách này thì người tiêu dùng có thể thấy rất nhiều ở các sản phẩm hiện nay
  • In lại thông tin sản phẩm và dán vào vỏ hộp/lon: Cách này thì nếu không tinh ý người tiêu dùng cũng khó phát hiện ra được.
  • Thu mua lại vỏ hộp/lon chính hãng giá cao và đóng gói sữa giả vào bên trong, đưa ra thị trường với giá rẻ: Cách làm này người tiêu dùng rất khó phát hiện
  • Người bán sẽ lý do để không xuất trình hóa đơn của công ty: Mọi người chú ý rằng các sản phẩm Alpha Lipid LifeLine giả, nhái sẽ không bao giờ có hóa đơn xuất hàng từ công ty New Image Việt Nam nhé

Làm sao để phân biệt và mua được Alpha Lipid chính hãng?

Một sản phẩm tốt lại có hàng giả, nhái điều này sẽ khiến người tiêu dùng hoang mang và lo lắng khi chi tiền ra đầu tư cho sức khỏe lại không được gì còn tiền mất tật mang.

Chính vì vậy mà khi mua sữa non Alpha Lipid LifeLine khách hàng cần biết rõ được các thông tin dưới đây để luôn mua được hàng chính hãng nhé.

  • Công ty New Image xuất hàng ra khỏi công ty cho các nhà phân phối đều có hóa đơn dấu đỏ kèm theo Khi mua hàng, khách hàng cần yêu cầu người bán xuất trình được hóa đơn kèm theo sản phẩm.
  • Trên hóa đơn có mã lô, mã lon và số hiệu này khớp với mã lô, mã lon trên đáy mỗi sản phẩm. Mỗi sản phẩm có 1 mã lon duy nhất. Khi nhận hóa đơn hoặc người bán xuấ trình hóa đơn, khách hàng cần đối chiếu các thông tin này, nếu khớp với hóa đơn là đảm bảo.
  • Nếu cẩn thận hơn, khách hàng có thể đối chiếu lại mã số bí mật ở hóa đơn trên web công ty.
  • Sản phẩm chính hãng công ty chỉ có 1 giá duy nhất dành cho các nhà phân phối và đều được ghi rõ trên hóa đơn là giá 1.280.000 vnđ/lon Alpha Lipid Life Line. Khách hàng chú ý, đừng ham hàng giá rẻ mà mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Các thông tin trên vỏ lon Alpha Lipid LifeLine được in trực tiếp lên vỏ, vì vậy sau khi đã kiểm tra các thông tin trên, khách hàng có thể kiểm tra thêm bằng cách cào 1 chút ở vỏ lon xem là sơn in hay dán decan nhé. Sữa Alpha Lipid LifeLine được nhập khẩu nguyên lon từ New Zealand và vỏ lon được in sơn trực tiếp chứ không phải in trên decan rồi dán vào vỏ hộp như 1 số sản phẩm sữa khác trên thị trường.
  • Trường hợp vỏ lon là thật nhưng sữa bên trong là giả, khách hàng nhớ đối chiếu khớp với hóa đơn kèm theo nhé. Nếu không có hóa đơn, không khớp hóa đơn thì nên cẩn thận, có thể đó chính là sản phẩm giả, nhái.

Để đảm bảo mua được sản phẩm Alpha Lipid LifeLine chính hãng, khách hàng cần đảm bảo kiểm tra tất cả các thông tin nêu trên khi mua hàng và nhận hàng nhé. Nếu khách hàng qua trực tiếp văn phòng công ty mua hàng thì cần nhờ 1 nhà phân phối để mua được sản phẩm giá 1.280.000 vnđ nhé vì khách hàng tự mua hàng sẽ là giá khách hàng theo quy định của công ty là 1.536.000 vnđ còn giá 1280.000 vnđ là giá dành cho nhà phân phối hoặc khách hàng có thẻ thành viên.

Thực tế, trên thị trường cả nhà phân phối và khách hàng đều đã được tận mắt nhìn thấy, sờ và xem 1 số sản phẩm giả, nhái lại Alpha Lipid LifeLine rồi, tuy nhiên cũng còn rất nhiều khách hàng ham rẻ mà không chú ý đến chất lượng sản phẩm và chỉ sau khi sử dụng mới phát hiện ra thì đã mất tiền oan rồi. Vì thế, hãy đảm bảo những sản phẩm đầu tư cho sức khỏe luôn là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất nhé.

“ĐẦU TƯ CHO SỨC KHỎE LUÔN LÀ ĐẦU TƯ CÓ LỢI – HÃY ĐẦU TƯ THẬT THÔNG MINH”

Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm, khách hàng có thể gọi đến số 0969 836 333 để được hỗ trợ.