THƯ NGỎ SỮA NON NHẬP KHẨU NEW ZEALAND

Kính thưa các quý khách hàng 
Sữa non nhập khẩu New Zealand xin gửi lời chào thân ái tới toàn thể quý khách hàng và quý bạn theo dõi Fanpage
Với sứ mệnh đem lại giá trị và lợi ích sức khỏe cho cộng đồng, Sữa non nhập khẩu New Zealand sẽ luôn đồng hành và cung cấp những thông tin hữu ích về sức khỏe cũng như tư vấn các giải pháp tối ưu chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Với tâm niệm :

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Triết lý của chúng tôi là tập trung vào chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật – để giải quyết các nguyên nhân gây bệnh, không chỉ với các triệu chứng. Sự bảo vệ đầu tiên của các sản phẩm sữa non để chống lại bệnh tật là cung cấp cho cơ thể các thành phần cần thiết để hoạt động ở mức tối ưu.
Chúng tôi tin rằng dinh dưỡng tốt là điều cần thiết cho cuộc sống khỏe mạnh.
Bạn trở thành những gì bạn ăn. Thật không may, thói quen ăn uống nghèo nàn kết hợp với một môi trường ngày càng xấu đi đã dẫn đến nhiều căn bệnh chưa được phát hiện trước đây. Bổ sung dinh dưỡng là một sự bảo hiểm và là hệ thống phòng thủ thứ hai chống lại nhiều căn bệnh hiện đại.

TRÁNH XA BỆNH TẬT
TRÁNH XA NGHÈO KHÓ

Phương châm cốt lõi :

“Lấy Khách hàng làm Gốc – Phục vụ là Sứ Mệnh”

Trong suốt thời gian 4 năm sữa non nhập khẩu công nghệ Alpha Lipid có mặt tại thị trường Việt nam đã và đang góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người trở nên tốt đẹp hơn,từ ngày thưở khai thác thị trường đã chưa được nhiều người có quan niệm chăm sóc sức khỏe biết đến thì đến nay sang năm 2017 đã có bước nhảy vọt về sự lan tỏa của sản phẩm và ngày càng được người tiêu dùng chọn lựa sữa non nhập khẩu công nghệ Alpha Lipid để chăm sóc sức khỏe chủ động,con số trung binh 1 ngày sản phẩm được đưa tới tay người tiêu dùng tại thời điểm tháng 11/2017 lên tới hơn 4 000 Lon sữa non Alpha Lipid Life Line được đưa tới tay người tiêu dùng,và không chỉ dừng lại ở đó con số đó sẽ còn lớn hơn theo cấp số nhân.Chúng tôi tin chắc điều đó vì những giá trị mà sữa non nhập khẩu đem lại lợi ích vô cùng lớn cho sức khỏe mọi người.
Sũa non nhập khẩu New Zealand luôn tự hào là sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Với vị trí hàng đầu về nghiên cứu và sản xuất sữa lớn nhất thế giới, các tiêu chí chất lượng sản phẩm luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt và khắt khe nhất đem lại sự yên tâm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Đừng để nỗi lo lắng về sức khỏe của bản thân và gia đình làm ảnh hưởng đến cuộc sống chất lượng, hãy để Sưa non nhập khẩu New Zealand góp một phần nhỏ giải quyết những vấn đề sức khỏe của mọi người và hãy tin tưởng dùng sản phẩm để có một sức khỏe tối ưu cuộc sống hạnh phúc !
Chúng tôi xây dựng và phát triển trên 4 nền tảng chính sách sau:

1. Chính sách kinh doanh: Thoả mãn tối đa nhu cầu khách hàng quan tâm đến chăm sóc sức khỏe.Đem lại thu nhập tốt và bền vững cho các nhà phân phối. Cam kết hợp tác ổn định và lâu dài với các bạn hàng trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

2. Chính sách chất lượng:Tất các các sản phẩm của tập đoàn New image tại New Zealand luôn bảo đảm các quy trình kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt nhất từ những chứng chỉ GMP và các nhà nghiên cứu trên thế giới công nhận và tuyệt đối an toàn.Không những thế sản phẩm còn có Bảo hiểm trách nhiệm cao lên tới 20 triệu Đô New Zealand tương đương 300 Tỷ Vnđ.

3. Chính sách giá: Chúng tôi có lợi thế chủ động về nguyên liệu và có các nhà máy lớn nhất New Zealand, thị phần nguyên liệu chiếm 70% cả nước,không những giàu về nguyên liệu sản xuất trong nước còn suát khẩu ra các thị trường quốc tế lớn.Điều đó nói lên Tập đoàn New image luôn ổn định khâu sản xuất mà không bị biến động giá cả sản phẩm,chính vì điều đó giá chúng tôi niêm yết trên 14 quốc gia như : Đài Loan, Hông kông ,Nhật Bản, Singapore, Australia, Malyasia, Indonesia, India, Thái Lan, Peru, Nam Phi…Luôn giữ giá cố định và không hề thay đổi trong suốt 10 năm qua.
Suanonnhapkhaunz.com cam kết giá được niêm yết toàn quốc có đầy đủ hóa đơn đỏ theo pháp luật Việt Nam.

4. Chính sách phục vụ: Suanonnhapkhaunz.com cam kết chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo,luôn theo sát và quan tâm khách hàng sử dụng,luôn chia sẻ và từ vấn miễn phí cho khách hàng quan tâm.

——+++++++——